Your search results

Công ty Minh Châu thực hiện ký sang tên chuyển nhượng cho khách hàng cũ KDC Minh Châu

Đăng bởi nntrung04 on 21/11/2021
1

Công ty Vạn Phát với Công ty Minh Châu sẽ phối hợp với nhau để thực hiện các thủ tục xin chuyển nhượng cho quý khách hàng cũ KDC Minh Châu từ tháng 11 năm 2021 đến hết quý 2 năm 2022.

Vào ngày 19/11/2021, sau 1 tháng chuẩn bị hồ sơ và thủ tục chủ đầu tư đã liên hệ hơn 30 hộ dân gửi thông tin sớm nhất để thực hiện ký công chứng chuyển nhượng sổ hồng tại văn phòng Khu dân cư Minh Châu.

Sau hơn 15 năm chờ đợi thì nay các cư dân đang sinh sống trong Khu dân cư Minh Châu đã được thực hiện các thủ tục cần thiết để có thể cầm trên tay tấm sổ hồng mang tên mình. 15 năm chờ đợi thì đây là giây phút hạnh phúc và nghẹn ngào của nhiều cư dân ở trong Khu dân cư Minh Châu.

Công chứng chuyển nhượng KDC Minh Châu

Khách hang thực hiện ký chuyển nhượng GCNQSĐ dự án KDC Minh Châu 

Họ chân thành gửi lời cảm ơn đến đối tác của Minh Châu đã dốc sức, dốc lòng để hỗ trợ Chủ đầu tư Minh Châu rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất qua đó các cư dân trong Khu dân cư sớm có được sổ hồng. Nếu không có đối tác thì họ cũng không biết phải làm sao vì bởi 15 năm họ loay hoay tìm mọi cách để có thể có trong tay tấm sổ hồng. Niềm vui này thật sự không nói nên lời. Bởi 15 năm nay sống trên căn nhà không phải do chính mình đứng tên và kể từ đây họ mới chính thức sở hữu căn nhà theo đúng pháp luật Việt Nam.

Theo Chị P. ngụ ở đường C1 thì hôm nay chị rất vui mừng khi được nhìn thấy tấm sổ hồng. 15 năm chị ở trên căn nhà nhưng không có tấm sổ hồng. Chị rất vui mừng và hy vọng tất cả quý cư dân còn lại cũng như chị để được chính thức đứng tên trên sổ hồng.

Chị P. cũng cảm ơn Vạn Phát cũng như các bộ phận của cơ quan hữu quan đã giúp cho Khu dân cư thức tỉnh.

Công chứng chuyển nhượng KDC Minh Châu

Đại diện công ty trao hồ sơ ký chuyển nhượng cho khách hang dư án khu dân cư Minh Châu

Công ty Vạn Phát với Công ty Minh Châu sẽ phối hợp với nhau để thực hiện các thủ tục xin chuyển nhượng cho quý khách hàng cũ từ tháng 11 năm 2021 đến hết quý 2 năm 2022. Theo quy trình thì mỗi tháng Vạn Phát với Minh Châu sẽ mời 30 đến 40 quý cư dân lên làm thủ tục để xin chuyển nhượng. Thời gian này sẽ kéo dài đến hết quý 2. Chính vì lẽ đó cũng mong quý cư dân thông cảm và chuẩn bị cho mình các hồ sơ cần thiết như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản sao y chứng thực.

Chuyển nhượng KDC Châu

Một góc khang trang của dự án Minh Châu Sóc Trăng, dù qua nhiều năm nhưng vẫn còn kiên cố và sáng đẹp.

>>> Tìm hiểu thêm về dự án KDC Minh Châu Sóc Trăng

Những cư dân chưa được mời lên thực hiện thủ tục trong đợt 1 thì cố gắng chờ thêm một ít thời gian nữa thì cũng sẽ đến lượt mình. Bởi sẽ thực hiện theo từng tuyến đường, theo từng block.

Ngoài ra, quý khách hàng mới cũng an tâm về việc sở hữu các căn nhà, nền đất tại Khu dân cư với pháp lý sổ hồng an toàn. Chỉ trong vòng một vài tháng nữa cũng sẽ có thể chuyển nhượng cho quý khách hàng bởi công ty Vạn Phát và Minh Châu đang ngày đêm thực hiện làm sổ hồng cho khách hàng cũ, mới.

Nguồn: https://kdcminhchausoctrang.com/

Click to rate this post!

One thought on “Công ty Minh Châu thực hiện ký sang tên chuyển nhượng cho khách hàng cũ KDC Minh Châu

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Compare Listings