Your search results

Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng đã thay đổi như thế nào?

Đăng bởi nntrung04 on 03/03/2021
0

Pháp lý vững chắc, hạ tầng hoàn thiện với các tiện ích nội khu đang khẩn trương thi công, Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) Sóc Trăng gây chú ý với diện mạo mới đầy sức sống.

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án Công ty CP Xây dựng và Thương mại Vạn Phát cho hay, đơn vị này đã hoàn thành 100%  nghĩa vụ nộp thuế liên quan đến một phần dự án mà công ty này đã mua lại từ Chủ đầu tư Minh Châu.

Vạn Phát được biết đến là chủ đầu tư bất động sản có tiềm lực mạnh, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản qui mô lớn tại khu vực ĐBSCL điển hình như khu dân cư Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát Sông Hậu và nổi bật là hệ thống khách sạn 4 sao Vạn Phát Riverside tại trung tâm TP Cần Thơ.

Sau khi mua lại một phần dự án KDC Minh Châu và tiếp tục rót vốn đầu tư phát triển dự án, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenua) đã khoác lên mình diện mạo mới đầy sức sống. Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án đã tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích theo đúng quy hoạch, và đến nay đã thực hiện xong toàn bộ nghĩa vụ tài chính với các cơ quan có thẩm quyền.

Đơn vị phát triển dự án – Công ty Vạn Phát đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chỉnh trang tiện ích, thay đổi diện mạo mới cho KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)- Ảnh: Cty cung cấp

Hiện tại, cổng chào dự án đã hoàn thành, công viên trung tâm nội khu đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự kiến hoàn thành trong tháng 3; dãy Shophouse thương mại hai bên trục chính khu dân cư cũng theo lộ trình triển khai theo đúng tiến độ năm 2021 và đảm bảo chất lượng công trình.

Điểm cộng cho dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) đó là cộng đồng cư dân đã sinh sống hiện hữu, có trường mầm non ngay tại khu dân cư thuận tiện cho con cái đi học, có chợ Minh Châu, trạm y tế và 3 sân tenis trong khu dân cư mang đến các tiện nghi đầy đủ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có quy mô 38ha, vị trí mặt tiền Quốc lộ 1A, phường 7  Sóc Trăng. Với vị trí cửa ngõ thành phố và kết nối thông thương với quốc lộ 60, cầu Đại Ngãi, khu công nghiệp An Nghiệp, khu du lịch Hồ nước ngọt … dự án sẽ thừa hưởng trọn vẹn ưu thế về hạ tầng giao thông và tiềm năng tăng trưởng của khu vực Sóc Trăng nói riêng và vùng lân cận nói chung, trong thời gian tới.

Công viên trung tâm dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) đang thi công và dãy shophouse trục chính sắp triển khai… là các yếu tố hút cư dân về sinh sống đông đúc hơn- Ảnh: Cty cung cấp

Bao quanh dự án ngoài các tiện ích như chợ, siêu thị, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí thì cư dân chỉ mất 5 phút để tiếp cận KCN An Nghiệp, rất thuận tiện cho những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc tại khu công nghiệp này hoặc các công ty xí nghiệp trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Đánh giá về tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Sóc Trăng, nhà đầu tư địa ốc cho rằng, địa phương này sở hữu nhiều lợi thế so với các tỉnh thành lân cận. Đơn cử như tại Trà Vinh, khu vực cửa ngõ trung tâm mức giá đã 25-30 triệu/m2; hay tại Cà Mau mức giá cũng dao động từ 17-25 triệu/m2…thì tại Sóc Trăng, mặt bằng chung chỉ từ 10 triệu/m2 cho thấy, tiềm năng và biên độ tăng giá khá rộng mở.

Công ty Đất Xanh Miền Tây – đơn vị phân phối độc quyền dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) cho hay: Dự kiến mức giá công bố ra thị trường khoảng từ 11,5 – 14 triệu/m2 đối với bất động sản trung tâm TP Sóc Trăng được cho là mức giá tối ưu trong bối cảnh hiện nay, không có nhiều các khu dân cư được quy hoạch đẹp và đồng bộ như Vạn Phát Avenue.

Với việc đầu tư chỉnh chu từ cơ sở hạ tầng đến việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) là dự án đáp ứng tiêu chí an cư và đầu tư, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số nhà đầu tư tại khu vực ĐBSCL.

Click to rate this post!

Để lại phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Compare Listings